Làm bài violimpic lop 8 vong 3 daY giai giup can gap...
T thang3320100 11 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài violimpic lop 8 vong 3 daY giai giup can gap ‹ › /6 Relate Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài violimpic lop 8 vong 3 daY giai giup can gap ‹ › /6 Relate
T thinhrost1 14 Tháng mười một 2013 #2 Câu 8: giá trị lớn nhất của biểu thức: $Q=5-x^2+2x-4y^2-4y$ là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $Q=5-x^2+2x-4y^2-4y=7-[(x^2-2x+1)+(4y^2+4y+1)]=7-[(x-1)^2+(2y+1)^2)]\leq7$ Vậy: GTLN của Q là 7 Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2013
Câu 8: giá trị lớn nhất của biểu thức: $Q=5-x^2+2x-4y^2-4y$ là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $Q=5-x^2+2x-4y^2-4y=7-[(x^2-2x+1)+(4y^2+4y+1)]=7-[(x-1)^2+(2y+1)^2)]\leq7$ Vậy: GTLN của Q là 7