M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho[TEX] 1 \leq a,b \leq 2[/TEX] tìm Max min của
[TEX]P=\frac{(a+b)^2}{a^3+b^3}[/TEX]
2, Giải phương trình :
[TEX]a, x^4+x^3+x^2+x+\frac{1}{2}=0[/TEX]
[TEX]b, x^4+ 16x+8=0[/TEX]
mình cần gấp lém
nội trong tối nay dc ko các bạn !!
[TEX]P=\frac{(a+b)^2}{a^3+b^3}[/TEX]
2, Giải phương trình :
[TEX]a, x^4+x^3+x^2+x+\frac{1}{2}=0[/TEX]
[TEX]b, x^4+ 16x+8=0[/TEX]
mình cần gấp lém
nội trong tối nay dc ko các bạn !!