lam giup toi voi

H

hien987

C

cuonsachthanki

Cho bieu thuc Q =( 1+x/1-x - 1-x/1+x - 4x^2/x^2-1) : 4(x^2-3)/x(x+1)

de the nay phai khong???

[tex] Q= ( \frac{1+x}{1-x}-\frac{1-x}{1+x}-\frac{4x^2}{x^2-1} ): \frac{4(x^2-3)}{x(x+1)} [/tex]
 
V

vuduyhungchuot

Chẳng hiểu sao mình ra kết quả khá lớn, khá cồng kềnh, không biết có phải làm sai không. Các bạn khác thử vào làm xem nhé.
 
M

maricosa

Minh` lam` thi` za ( ko pit' co' đ'g koh)
- ĐKXĐ là [tex] x\neq 0; 1; -1[/tex]
- Rut' gọn za : [TEX]\frac{x^2(x+1)}{(1-x)(x^2-3)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom