làm giúp tôi làm này với

L

linh_ns

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 ba người chung người mua một rổ trứng.Người thứ nhất mua 1/2 số trứng mà hai người kia mua số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua .Người thứ ba mua 13 quả.Tính số trứng trong rổ trứng
:confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
H

hiensau99

bài 1 ba người chung người mua một rổ trứng.Người thứ nhất mua 1/2 số trứng mà hai người kia mua số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua .Người thứ ba mua 13 quả.Tính số trứng trong rổ trứng

Người thứ nhất mua 1/2 số trứng mà hai người kia mua\Rightarrow Người thứ nhất mua bằng [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số trứng mà cả 3 người mua

số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua\Rightarrow số trứng người thứ hai mua bằng[TEX] \frac{1}{3}[/TEX]*[TEX]\frac{3}{5} [/TEX]=[TEX]\frac{1}{5}[/TEX] số trứng mà cả 3 người mua

số trứng người thứ 3 mua bằng 1- ([TEX] \frac{1}{5} [/TEX]+[TEX] \frac{1}{3}[/TEX] ) =[TEX]\frac{7}{15}[/TEX] số trứng cả 3 ng mua

số trứng trong rổ là 13 : [TEX]\frac{7}{15} [/TEX]( chỗ này dư, hình như nhầm đề bạn ạ )
 
Last edited by a moderator:
K

katoriitto

Đề bài khó hiểu thế. Hình như tính ra thì còn dư.
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
2

29111999

________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________đề ko dư đâu bạn ạ
 
C

chienhopnguyen

bài 1 ba người chung người mua một rổ trứng.Người thứ nhất mua 1/2 số trứng mà hai người kia mua số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua .Người thứ ba mua 13 quả.Tính số trứng trong rổ trứng
giai
de nhu an chao vay ban a!
vi người kia mua số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua nen nguoi thu hai,ba mua la 5.2=10 phan so phan ung voi nguoi thu ba la:
1-3/10=7/10(phan)
tong so trung la:
13:7/10=ko biet
hinh nhu den doan nay ban chep sai de bai roi hay sao y!
nhin lai di!
ssssssssss
sssssssss
ssssssssss
ssssssss

=((
 
Top Bottom