làm giúp tôi làm này với

L

linh_ns

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 ba người chung người mua một rổ trứng.Người thứ nhất mua 1/2 số trứng mà hai người kia mua số trứng người thứ hai mua bằng 3/5số trứng người thứ nhất mua .Người thứ ba mua 13 quả.Tính số trứng trong rổ trứng
:confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
L

luanhxh1

N2 mua số trứng bằng 3/5 n1 nên n2 mua 3/5 * 1/2 = 3/10 tổng số trứng suy ra n3 mua 1-3/10-1/2 = 1/5 tổng số trứng nên số trứng là 13* 5 = 65 quả



quá dễ heheheheheehehehheheeheheheheheheheheheh
 
Top Bottom