T
trache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho p(x)=( x^27 + x^7 - 1)^2012. tính tổng các hệ số của lũy thừa bậc lẻ của đa thức p sau khi khai triển và thu gọn
2, cmr tồn tại 1 đa thức bậc 2 p(x)= ax^2 + bx + c nhận căn bậc 3 của 3 làm nghiệm (với hệ số nguyên)
Ai làm được thì nhanh tay giúp mình vs
2, cmr tồn tại 1 đa thức bậc 2 p(x)= ax^2 + bx + c nhận căn bậc 3 của 3 làm nghiệm (với hệ số nguyên)
Ai làm được thì nhanh tay giúp mình vs