lam giup minh bai toan kho nay voi

T

thetin2009

sao don gian vay
A)a=-1;b=1;c=3......................................................................................
 
M

minhvuong9cdt

tim 3 so nguyen a,b,c sao cho:
a, abc=3(a+b+c)
b, abc=5(a+b+c)
:confused::confused::confused:

Mấy bài nì là " ngiệm nghuyên " !

a, Giả sử [TEX]a\leq b \leq c[/TEX]

[TEX]\Rightarrow abc=3(a+b+c)\leq 3.3c=9c[/TEX]

[TEX]\Rightarrow ab\leq 9[/TEX]

Do [TEX]a\leq b[/TEX]

\Rightarrow Các TH ...

b, Tương tự .

P/s : Làm nhìu hok thanks ! Làm ngắn cho nhanh !
 
Top Bottom