làm giúp mình bài này

T

tranthanh1606

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mặt thoáng của chất lỏng có hai nguồn kết hợp A, B có phương trình dao động là:uA = uB = 2.cos10πt. Vận tốc truyền sóng là 3m/s. Phương trình sóng tại M cách A, B một khoảng lần lượt d1 = 15cm; d2 = 20cm là:
  • f6861a52af652540be7f83d7532e70ea.gif
  • 227477d24f086eaedf6cd49f4f6c964e.gif
  • 0d8249b833790bf8c192e79961e8f5c4.gif
  • 9bce50811f75ab24d3e67c914c49d857.gif
:khi (59): cố gắng giúp mình nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đề nghị bạn viết tiều đề phù hợp với bài viết
 
Last edited by a moderator:
H

huyhoang94

Bài này bạn chỉ cần áp dụng công thức này là ra "

U(M)=2acos(pi(d2-d1/lamda)+D/2)cos(omega t -pi (d1+d2)/lamda+( phi 1+phi 2)/2))
 
Top Bottom