N
ngocanh_hd1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài khó nhất trong đề thi học kì của mình đấy
Tính tổng sau:
A=\frac{1}{2.3}+\frac{1}{6.5}+\frac{1}{10.7}+...+\frac{1}{198.101}
kết quả mình ra là \frac{25}{101}
không bit có đung ko?????/
làm hộ mình cách giải nha||
Tính tổng sau:
A=\frac{1}{2.3}+\frac{1}{6.5}+\frac{1}{10.7}+...+\frac{1}{198.101}
kết quả mình ra là \frac{25}{101}
không bit có đung ko?????/
làm hộ mình cách giải nha||