Làm giúp em mấy bài vì e ko biết cách làm?

H

hoctroviet1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I. Toán đại

1. lim [tex]\frac{1+2+...+n}{\frac n^2}[/tex]
2. lim [tex]\frac {1^3 + 2^3 + ... + n^3}{n^4 + n^3 + 3n +2}[/tex]
3. lim [tex] 1^3 + 2^3 +...+ n^3[/tex] = [tex]\frac {n^2(n+1)^2}{4}[/tex]
4. lim [tex]\frac {4^n}{2.3^n + 4^n}[/tex]

dạng nhân liên hợp. lim [tex]\ sqrt{(3n-1)}[/tex] - [tex]\sqrt{2n-1)}[/tex]

II.Toán hình
Cho thiết diện SABC đáy ABC vuông cân BA=BC=a , SA vuông góc với (ABC), SA=a , E,F là trung điểm của AB, AC

ok mong các bạn giúp mình cảm ơn nhiều !

 
Last edited by a moderator:
T

tamcat

I. Toán đại

1. lim [tex]\frac{1+2+...+n}{\frac n^2}[/tex]
2. lim [tex]\frac {1^3 + 2^3 + ... + n^3}{n^4 + n^3 + 3n +2}[/tex]
3. lim [tex] 1^3 + 2^3 +...+ n^3[/tex] = [tex]\frac {n^2(n+1)^2}{4}[/tex]
4. lim [tex]\frac {4^n}{2.3^n + 4^n}[/tex]

dạng nhân liên hợp. lim [tex]\ sqrt{(3n-1)}[/tex] - [tex]\sqrt{2n-1)}[/tex]

ok mong các bạn giúp mình cảm ơn nhiều !

Chém mấy câu dễ trước:D;)
1, (1)=lim[TEX]\frac{n(n+1)/2}{n^2}[/TEX]
=lim[TEX]\frac{n^2 +n}{2*n^2}[/TEX]
=1/2
[/SIZE]
4, (4)=lim[TEX]1/{2*(3/4)^n +1}[/TEX]=1
5, liên hợp
(5)=lim[TEX]\frac{3n-1-2n+1}{sqrt(3n-1)+sqrt(2n-1)}[/TEX]
=0
 
Last edited by a moderator:
1

1281994



II.Toán hình
Cho thiết diện SABC đáy ABC vuông cân BA=BC=a , SA vuông góc với (ABC), SA=a , E,F là trung điểm của AB, AC

ok mong các bạn giúp mình cảm ơn nhiều !

Bạn à, thế câu hỏi là gì vậy?
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
H

hoctroviet1

Cho thiết diện SABC đáy ABC vuông cân BA=BC=a , SA vuông góc với (ABC), SA=a , E,F là trung điểm của AB, AC

Tính góc giữa

1. ( SAC) VÀ (SBC)
2. (SEF) VÀ (SBC)

NHẦM!
 
H

hoctroviet1

ko ai làm hộ mình à?....................................................... bài toán hình ấy?:(
 
Top Bottom