T
tranghn_busy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho lăng trụ tứ giác đều ABCD.A'B'C"D' có chiều cao a,góc giữa 2 mặt bên kề nhau xuất phát từ 1 đỉnh anfa
a) tinh diện tích xinh quanh và thể tích lăng trụ
b) M,N là tđ của BB' vàDD' ,TÍnh góc giữa (AMN) và đáy
2)CHo chóp SABC SA=x BC=y các canh còn lại =1.XĐ thể tích chóp theo x,y và với x,y ? thì V max
a) tinh diện tích xinh quanh và thể tích lăng trụ
b) M,N là tđ của BB' vàDD' ,TÍnh góc giữa (AMN) và đáy
2)CHo chóp SABC SA=x BC=y các canh còn lại =1.XĐ thể tích chóp theo x,y và với x,y ? thì V max