Làm giúp em bài hình này !!!

L

longtt1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABC có các cạnh là a, mặt phẳng [tex]\alpha[/tex] qua A song song với BC, AB tạo với [tex]\alpha[/tex] một góc [TEX]30^o[/TEX]. Tìm thiết diện [tex]\alpha[/tex] và tính diện tích thiết diện theo a.
unti653754.bmp
 
Last edited by a moderator:
T

thong1990nd

Cho hình chóp SABC có các cạnh là a, mặt phẳng [tex]\alpha[/tex] qua A song song với BC, AB tạo với [tex]\alpha[/tex] một góc [TEX]30^o[/TEX]. Tìm thiết diện [tex]\alpha[/tex] và tính diện tích thiết diện theo a.
bạn
viết lại đầu bài đi sao mp [TEX]\alpha[/TEX] đã qua A lại [TEX]//[/TEX] với AB nếu như vậy thì mp này trùng với đáy ABC à
ah ừ đầu bài đúng rùi
 
Last edited by a moderator:
L

longtt1992

Đọc lại đi bạn ơi mình viết là BC chứ có phải là AB đâu :) lần sau đọc kĩ nhé
 
L

longtt1992

không ai giải giúp mình bài này à. Chán quá, giải giúp đi mọi người ơi :( :( :( :( :( :(
 
Top Bottom