Mấy bạn làm giùm bài này nhé: \int\limits_{1}^{pi}\frac{e^2x}{x^2}dx
M mai_la_ban_tot 23 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn làm giùm bài này nhé: [TEX]\int\limits_{1}^{pi}\frac{e^2x}{x^2}dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn làm giùm bài này nhé: [TEX]\int\limits_{1}^{pi}\frac{e^2x}{x^2}dx[/TEX]
H hobgoblin 23 Tháng một 2010 #2 nhầm đề hả bạn e mũ 2x chứ gì nếu thế thì làm tích phân từng phần chắc là ra