Làm giùm với.thanks.

M

monkikj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Trong một buổi chào cờ,trường THCS Đoàn Kết có 144 HS Khối 6 và 108 HS Khối 7,HS được xếp hàng dọc theo khối,số HS ở mỗi hàng của 2 khối đều bằng nhau.Hỏi số HS xếp được nhiếu nhất ở mỗi hàng là bao nhiêu?Khi đó mỗi khối có bao nhiêu hàng?
Bài 2:
Trên tia Ox vẽ 2 điểm A,B,sao cho OA=3cm,OB=6cm
Điểm A có là trung điểm của đoạn thẳng AB ko?Vì sao?
Thanks trước nha;)
I LOVE MATH@};-@};-@};-@};-:khi (12):mad:};-:khi (32)::)>-
 
S

sau_mup

Bài 1:
Trong một buổi chào cờ,trường THCS Đoàn Kết có 144 HS Khối 6 và 108 HS Khối 7,HS được xếp hàng dọc theo khối,số HS ở mỗi hàng của 2 khối đều bằng nhau.Hỏi số HS xếp được nhiếu nhất ở mỗi hàng là bao nhiêu?Khi đó mỗi khối có bao nhiêu hàng?
- Số hs xếp được nhiều nhất ở mỗi hàng: 36 hs
- Khối 6: 4 hàng ; khối 7: 3 hàng
**Xét ước để tìm. Ước chung lớn nhất chính là kết quả cần tìm
Bài 2:
Trên tia Ox vẽ 2 điểm A,B,sao cho OA=3cm,OB=6cm
Điểm A có là trung điểm của đoạn thẳng AB ko?Vì sao?
Không. Vì A là 1 mút của đầu đoạn thẳng AB.
Mình nghĩ câu này nhầm đề. Bạn xem thử lại nhe :).
 
Last edited by a moderator:
I

izamaek

Bài 1:
- Số hs xếp được nhiều nhất ở mỗi hàng: 36 hs
- Khối 6: 4 hàng ; khối 7: 3 hàng
Xét ước để tìm. Ước chung lớn nhất chính là kết quả cần tìm
Bài 2:
Có.Vì AB=OB-OA=6-3=3cm.Nên A là trung điểm của đoạn thẳng AB
Thanks mình nhé!
I LOVE MATH

2. Sai trầm trọng... ( đừng có spam nhá)
Mất kiến thức căn bản
A là 1 đầu mút của đoạn thẳng Ab thì làm sao có thể là trung điểm của A và B được
Thứ 2: A cũng không thể làm trung điểm của OB vì sẽ có trường hợp OA và Ob là 2 tia đối nhau
 
S

sau_mup

Câu 1: Mình tính nhẩm nên... . Rất xin lỗi vì bài làm ấy.
Câu 2: Bạn có thể giải thích rõ hơn cho mình hiểu được không? A là trung điểm của AB hay là trung điểm của OB nhỉ?
 
S

soicon_boy_9x

...
A và B thuộc Ox thì có liên quan gì?
Vì A là 1 mút của của đoạn thẳng AB nên A khộng bao giờ là trung điểm của AB được

Mình nghĩ đề là OB đó các bạn ạ
Nếu hỏi như đề thì hỏi làm gì
thằng trẻ con cũng nói là không phải
b29de243e8cddb27f3fb73b9f2662c75_39022121.usuntreem.700x0.jpg
 
Top Bottom