M
monkikj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm ƯCLN (dùng thuật toán Ơclit)
a>11111 và 1111
b>342 và 226
Bài 2: CMR:
ƯCLN(a,b)=ƯCLN(a,a+b)(làm bằng 2 cách)
Bài 3: CMR:
ƯCLN(a,b)=ƯCLN(5a+2b,7a+3b)(Làm bằng 2 cách)
Thanks nhiều ^^
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
Bụi<)
Thời gian
Làm mờ đi tất cả:-SS
Chỉ có*-
Tính người :x
Mãi mãi trong ta.
( *^_^*):M_nhoc2_16::khi (10)::khi (12)::Mhappys::M012::M035:~O)~O)
Mem thường không được dùng ký tự đỏ
a>11111 và 1111
b>342 và 226
Bài 2: CMR:
ƯCLN(a,b)=ƯCLN(a,a+b)(làm bằng 2 cách)
Bài 3: CMR:
ƯCLN(a,b)=ƯCLN(5a+2b,7a+3b)(Làm bằng 2 cách)
Thanks nhiều ^^
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
Bụi<)
Thời gian
Làm mờ đi tất cả:-SS
Chỉ có*-
Tính người :x
Mãi mãi trong ta.
( *^_^*):M_nhoc2_16::khi (10)::khi (12)::Mhappys::M012::M035:~O)~O)
Mem thường không được dùng ký tự đỏ
Last edited by a moderator: