lam gium may bai kho giup em

Q

quanlu321

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.rut gon:


a,căn của ( 23-8căn7) + căn của (8 - 2căn7)
b.2căn 27 - 6căn( 4/3) + 3/5 căn 75
c.4/(căn3 +1 ) + 1/ ( căn 3 - 2) + 6/ ( căn 3 - 3)
d. căn của {5 - căn 5/ 5+căn 5} + căn { 5+căn5 / 5 - căn 5}
e, căn của ( 3-căn 5) x (3+căn5) / căn 10 +căn 2
f,căn của ( 2 - căn 3) x (căn 5 + căn 2)
g,căn của { 4+căn của (10+2căn 5) } + căn của { 4- căn của (10+2căn5 ) }


máy em bị lỗi mong các ah sửa lại giùm em
 
N

nguyenbahiep1

câu a

[TEX]\sqrt{23 - 8.\sqrt{7}} + \sqrt{8-2.\sqrt{7}} = \sqrt{4^2 - 2.4.\sqrt{7}+\sqrt{7^2}} + \sqrt{\sqrt{7^2}-2.1.\sqrt{7}+1^2} \\ 4 - \sqrt{7} + \sqrt{7} -1 = 3 [/TEX]
 
N

nguyenbahiep1

câu c)

[TEX]\frac{4(\sqrt{3}-1)}{2} + \frac{\sqrt{3}+2}{-1} + \frac{6(\sqrt{3}+3)}{-6} \\ 2.\sqrt{3} -2 - \sqrt{3}-2 - \sqrt{3} -3 = -7[/TEX]
 
Top Bottom