T 
		
                       
                tu96c71
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho a b c d > 0 . CMR
[tex]\frac{a^4}{\frac{(a^2+b^2)(a+b)}[/tex] + [/tex]\frac{b^4}{\frac{(b^2+c^2)(b+c)}[/tex] + [tex]\frac{c^4}{\frac{(c^2+d^2)(c+d)}[/tex] + [tex]\frac{d^4}{\frac{(d^2+a^2)(d+a)}[/tex]
                    
                                      
2.So sánh bt sau với 2
[tex]\frac{1}{\frac{2}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{3[tex]\sprt{2}}[/tex] + ... + [/tex]\frac{1}{2010[tex]\sprt{2009}}[/tex]
3.cho a b c >0 ; a+b+c=1.Tìm Min
[tex]\frac{1}{\frac{a^2+2bc}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{b^2+2ac}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{c^2+2ab}[/tex]
Viết tex mệt wa' . Mong mọi người giải giùm
			
			[tex]\frac{a^4}{\frac{(a^2+b^2)(a+b)}[/tex] + [/tex]\frac{b^4}{\frac{(b^2+c^2)(b+c)}[/tex] + [tex]\frac{c^4}{\frac{(c^2+d^2)(c+d)}[/tex] + [tex]\frac{d^4}{\frac{(d^2+a^2)(d+a)}[/tex]
2.So sánh bt sau với 2
[tex]\frac{1}{\frac{2}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{3[tex]\sprt{2}}[/tex] + ... + [/tex]\frac{1}{2010[tex]\sprt{2009}}[/tex]
3.cho a b c >0 ; a+b+c=1.Tìm Min
[tex]\frac{1}{\frac{a^2+2bc}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{b^2+2ac}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac{c^2+2ab}[/tex]
Viết tex mệt wa' . Mong mọi người giải giùm
 
				
		