làm giùm con lắc lò xo này với

N

ncthang12a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo độ cứng K, đầu dưới treo vật m = 500g, vật dao động với cơ năng 10^-2 (J). Ở thời điểm ban đầu nó có vận tốc 0,1m/s và gia tốc (-)căn 3 m/s bình phương. pt dao động là:
A. x= 4sin(10pi.t + pi/2)cm
B. x= 2sin(t)cm
C. x= 2sin(10t + pi/3)cm
D. x= 2sin(20t+ pi/3)cm
 
D

ducvr_tk186

tớ làm ra ý D cậu àh,
dựa vào phương trìhn tính cơ năng
c ra omega=0,2/A
sau đó lắp vào phương trình cơ bản tính ra phi=pi/3.rồi tính ngược lại omega=10,=>A=2
 
Top Bottom