lam gium bai nay thanks very much

L

lta2151995

có phải đề thế này ko
[TEX](2\sqrt[]{3}-6\sqrt[]{3}+2\sqrt[]{6})\sqrt[]{10}-(\frac{5}{2}\sqrt[]{2}+12)[/TEX]
 
C

cuncon2395

[TEX](2\sqrt[]{3}-6\sqrt[]{3}+2\sqrt[]{6})\sqrt[]{10}-(\frac{5}{2}\sqrt[]{2}+12)[/TEX]

sa0 lẻ thế nhể .hay là đề có vấn đề ồi
[TEX](2\sqrt[]{3}-6\sqrt[]{3}+2\sqrt[]{6})\sqrt[]{10}-(\frac{5}{2}\sqrt[]{2}+12)[/TEX]
[TEX]= (2\sqrt{6}-4\sqrt{3})\sqrt{10}-\frac{5\sqrt{2}}{2}-12[/TEX]
[TEX]=4\sqrt{15}-4\sqrt{30}-\frac{5\sqrt{2}}{2}-12[/TEX]
[TEX]=4(\sqrt{15}-\sqrt{30}-3)-\frac{5\sqrt{2}}{2}[/TEX]


bn tự tack tip đj..nhìn rắc rối quá.lười
 
Top Bottom