lam gap ho minh nha

C

chienhopnguyen

Gia tien cua 6 tap giay bang tien cua 5 cai but, gia tien cua 7 tap giay lon hon tien cua 4 cai but bi la 2.200d. Tinh gia tien cua 1 tap giay va 1 cai but bi?
giai
toi se giai bai nay cho ban xem
dau tien vi 5 cai but=6tep giay nen 1cai but se gap 1.2
va 7 tap giay hon 4 cai but la 2200d so tien nay chinh bang so tien tong cua 1 cai but va 1 tep giay va tong so phan la 1+1.2=2.2
mot cai but la:
2200:2.2.1.2=1200(dong)
mot tep giay la:
2200:2.2.1=1000(dong)
dap so:1but:1200 dong
1tep giay:1000 dong
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
neu dung thi thanks minh nhe!
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
D

dinhprohp

Gia tien cua 6 tap giay bang tien cua 5 cai but, gia tien cua 7 tap giay lon hon tien cua 4 cai but bi la 2.200d. Tinh gia tien cua 1 tap giay va 1 cai but bi?
giai
toi se giai bai nay cho ban xem
dau tien vi 5 cai but=6tep giay nen 1cai but se gap 1.2
va 7 tap giay hon 4 cai but la 2200d so tien nay chinh bang so tien tong cua 1 cai but va 1 tep giay va tong so phan la 1+1.2=2.2
mot cai but la:
2200:2.2.1.2=1200(dong)
mot tep giay la:
2200:2.2.1=1000(dong)
dap so:1but:1200 dong
1tep giay:1000 dong
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
neu dung thi thanks minh nhe!
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
T

tadinhphong112

Gia tien cua 6 tap giay bang tien cua 5 cai but, gia tien cua 7 tap giay lon hon tien cua 4 cai but bi la 2.200d. Tinh gia tien cua 1 tap giay va 1 cai but bi?
giai
toi se giai bai nay cho ban xem
dau tien vi 5 cai but=6tep giay nen 1cai but se gap 1.2
va 7 tap giay hon 4 cai but la 2200d so tien nay chinh bang so tien tong cua 1 cai but va 1 tep giay va tong so phan la 1+1.2=2.2
mot cai but la:
2200:2.2.1.2=1200(dong)
mot tep giay la:
2200:2.2.1=1000(dong)
dap so:1but:1200 dong
1tep giay:1000 dong
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssssssssss
neu dung thi thanks minh nhe!
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn
 
Top Bottom