N
ngoisaohieulongtoi92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int_{0}^{2\Pi }\frac{dx}{5-cosx}[/TEX]
và câu
[TEX]\int_{0}^{\Pi}\frac{(1+sinx)dx}{3-cosx}[/TEX]
t mới kiểm tra toán cao cấp 2 .chương trình học tích phân y như hồi cấp 3 chỉ khác ở tích phân suy rộng và ứng dụng kinh tế của tích phân,bài trên là 2 bài trong 2 đề trong số 6 đề ông thầy cho lớp t.,ông tuyên bố cho đề khó,thế mà khó thật,làm đủ mọi cách vẫn k làm nổi(.đưa cho pro ở ngoại thương k làm đc.có em nào làm đc làm giùm để biết đi thi còn biết làm.thanks trước nhớ.giải cụ thể ra đáp án thì thôi chứ đừng giải lấp lửng tưởng là ra mà vất đó nhé.đặt t=tanx/2 thì lưu ý cận giùm.câu thứ 2 tách làm 2 tích phân nhưng cái tích phân dx/(3-cosx) thì k dễ nhằn
và câu
[TEX]\int_{0}^{\Pi}\frac{(1+sinx)dx}{3-cosx}[/TEX]
t mới kiểm tra toán cao cấp 2 .chương trình học tích phân y như hồi cấp 3 chỉ khác ở tích phân suy rộng và ứng dụng kinh tế của tích phân,bài trên là 2 bài trong 2 đề trong số 6 đề ông thầy cho lớp t.,ông tuyên bố cho đề khó,thế mà khó thật,làm đủ mọi cách vẫn k làm nổi(.đưa cho pro ở ngoại thương k làm đc.có em nào làm đc làm giùm để biết đi thi còn biết làm.thanks trước nhớ.giải cụ thể ra đáp án thì thôi chứ đừng giải lấp lửng tưởng là ra mà vất đó nhé.đặt t=tanx/2 thì lưu ý cận giùm.câu thứ 2 tách làm 2 tích phân nhưng cái tích phân dx/(3-cosx) thì k dễ nhằn
Last edited by a moderator: