LÀm đi nè!!!!!

N

ngomaithuy93

2.cho x\leq3
y\leq5
3x+5y\geq0
tìm max:
S=(3-x)(5-y)(3x+5y)
:D:D:D:D:D[/QUOTE]
15S=(9-3x)(25-5y)(3x+5y)
Áp dụng BDT Cô-si cho 3 số dương: 3-x;5-y;3x+5y\RightarrowSmax.:)>-:)>-:)>-
 
V

vodichhocmai

1. cho a,b,c>0 và [TEX]a^2+b^2+c^2=\frac{23}{36}[/TEX]
CMr: 6a+3b+2c\leq25
2.cho x\leq3
y\leq5
3x+5y\geq0
tìm max:
S=(3-x)(5-y)(3x+5y)
:D:D:D:D:D
[TEX]6a+3b+2c\le\sqrt{6^2+3^2+2^2}\sqrt{a^2+b^2+c^2}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow Done!!!!!!!!!!!!!![/TEX]

[TEX]2)\ \ 15S=(9-3x)(25-5y)(3x+5y)\le \(\frac{34}{3}\)^3[/TEX]

[TEX]\Rightarrow Done!!!!!!!!!!!!!![/TEX]
 
Top Bottom