làm đi nè

B

boy_depzai_92

Tìm m để phưưong trình:
x[TEX]\sqrt{x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x+12}[/TEX]=m([TEX]\sqrt{5-x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{4-x}[/TEX]) có nghiệm:)>-

khảo sát hsố:
y=x[TEX]\sqrt{x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x+12}[/TEX]/([TEX]\sqrt{5-x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{4-x}[/TEX])
Và xét tính tương đối với đt: y=m
nó m<[tex]y_{CT}[/tex]
or m>[tex]y_{CD}[/tex] thì có 1 nghiệm
& 1 số trường hợp # nữa
 
K

kakinm

khảo sát hsố:
y=x[TEX]\sqrt{x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x+12}[/TEX]/([TEX]\sqrt{5-x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{4-x}[/TEX])
Và xét tính tương đối với đt: y=m
nó m<[tex]y_{CT}[/tex]
or m>[tex]y_{CD}[/tex] thì có 1 nghiệm
& 1 số trường hợp # nữa

bạn làm chung chung quá
nói cụ thể đi bạn(mình đã thử khảo sát rồi nhưng hơi khó)
 
Top Bottom