làm đề dễ nào!!!!!!!!!!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tieuthubupbe

thay nghjem 1 vao` bieu thuc' neu' ket' qua? cua? bieu? la` 0 thi` nghjem do' la` dung'
to' hok co' may' tinh' dc nhanh nen chi? nọ' so qua thui
sorry nhiu`:D
cauII
thay tung` nghjem vao` bjeu? thuc' neu' 3 bjeu/ thuc' deu` bang` nhau thi` nghjem do' dung'
 
C

cuncon2395

thay nghjem 1 vao` bieu thuc' neu' ket' qua? cua? bieu? la` 0 thi` nghjem do' la` dung'
to' hok co' may' tinh' dc nhanh nen chi? nọ' so qua thui
sorry nhiu`:D
cauII
thay tung` nghjem vao` bjeu? thuc' neu' 3 bjeu/ thuc' deu` bang` nhau thi` nghjem do' dung'

ban ơi sao toàn viết ko dấu thiA............

Câu I: Xét xem x=-1 có là nghiệm của nó ko?
a; 4x-1=3x-2
b; x+1=2 ( x-3 )
c; 2 ( x+1 )+3=2-x
Câu II: trong các gt : t=-1,t=0,t=1 giá trị nào là nghiẹm của pt: (t+2)^2=3t=4

bạn ơi nếu câu II có 2 dâu '=' thì ko có giá trị nào là ngiệm của phương trình
 
B

brandnewworld

Mấy bài này thì tìm nghiệm sẵn rồi trả lời cho dễ (ngắn gọn) đâu cần mất công thay vào!!!!!
 
H

hg201td

giải rồi tìm dù lâu còn hơn là thay vào.........Thời đại nào mà còn thay vào nhỉ?
Toàn hệ bậc nhất nên chi có 1 nghiệm thay vào cũng là 1 biện pháp nhưng theo tui thì ko nên.
 
H

hg201td

sao aj cũng bảo thay vào âý nhỉ????Thay có hay ho đâu chứ!!!!!!!!!!!!
Một câu thôi.Cấm thay vừa lâu vừa ko khoa học
Nếu bảo dùng máy tính casio giải nhanh thì tui vẫn ko đồng ý
Ko đc lạm dụng máy tính quá nhiều...........
là người giữ nguyên lập trường.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
K

khanhvy1215

sao aj cũng bảo thay vào âý nhỉ????Thay có hay ho đâu chứ!!!!!!!!!!!!
Một câu thôi.Cấm thay vừa lâu vừa ko khoa học
Nếu bảo dùng máy tính casio giải nhanh thì tui vẫn ko đồng ý
Ko đc lạm dụng máy tính quá nhiều...........
là người giữ nguyên lập trường.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

ủa???????????????????????
thế bạn biểu phải làm sao bây giờ???????
ko dùng máy tính thì đành dùng tay& trí óc mới đc! :D
 
H

hg201td

Con người ta hơn nhau là ở trí tuệ và cả sự thông minh sáng tạo trong các lĩnh vực của cuộc sống.
Đúng là giờ thi cử là trắc nghiệm aj dở hơi ko dùng máy tính thì sẽ bảo là dở hơi biết bơi.
Nhưng hãy thử nghĩ 1 ngày kia xa vời coi,cái j cũng lấy máy tính ra mà tính uh
Bạn nào đến trường mà ko có máy tính thì sẽ đc gọi là quê mùa đúng ko?
Tôi nói chỉ là w những bạn nhà giàu hoặc khá giả or bình thường.
Chỉ w 1 bài toán thui nhưng tôi thấy các bạn đều đưa ra ý kiến là thay vào.
Chẳng đời nào lại làm thế........Tui thấy bất bình quá sao ko có aj cùng quan điểm w tôi nhỉ.
Có ko?Có thì bắt tay vậy.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
Dù sao thì Trái Đất vẫn quay​
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom