P
pekuku
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình nghiệm nguyên
[TEX]\frac{yz}{x}+\frac{xz}{y}+\frac{xy}{z}[/TEX]=3
mình thấy bài này hay nên post cho mọi ngừi làm xem sao,càng nhìu cách càng tốt
mà làm sao cho số 3 cùng hàng với dấu = dc nhỉ :S
[TEX]\frac{yz}{x}+\frac{xz}{y}+\frac{xy}{z}[/TEX]=3
mình thấy bài này hay nên post cho mọi ngừi làm xem sao,càng nhìu cách càng tốt
mà làm sao cho số 3 cùng hàng với dấu = dc nhỉ :S
Last edited by a moderator: