S
sergeant
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho X = a + b + c +d
Y = a + b - c - d
Z = a - b + c - d
T =a - b - c + d
ab. ([TEX]a^2[/TEX] + [TEX]b^2[/TEX] ) = cd. ( [TEX]c^2[/TEX] + [TEX]d^2[/TEX] )
Chứng minh XY ( [TEX]X^2[/TEX] +[TEX]Y^2[/TEX]) = ZT ([TEX]Z^2[/TEX]+[TEX]T^2[/TEX])
b-(b-(b-( làm nhé.............
________________________
1 bài nữa nè
Chứng minh:
H = a . (b-c).[TEX](-a +b +c)^2[/TEX] + b.(c-a).[TEX](a -b +c)^2[/TEX] +c.(a-b).[TEX](a +b -c)^2[/TEX] = 0
Y = a + b - c - d
Z = a - b + c - d
T =a - b - c + d
ab. ([TEX]a^2[/TEX] + [TEX]b^2[/TEX] ) = cd. ( [TEX]c^2[/TEX] + [TEX]d^2[/TEX] )
Chứng minh XY ( [TEX]X^2[/TEX] +[TEX]Y^2[/TEX]) = ZT ([TEX]Z^2[/TEX]+[TEX]T^2[/TEX])
b-(b-(b-( làm nhé.............
________________________
1 bài nữa nè
Chứng minh:
H = a . (b-c).[TEX](-a +b +c)^2[/TEX] + b.(c-a).[TEX](a -b +c)^2[/TEX] +c.(a-b).[TEX](a +b -c)^2[/TEX] = 0
Last edited by a moderator: