S
shunshine193
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho x>0, y>0, f>0 và xyf=1 chứng minh:
[TEX]\frac{X^2}{1+y} + \frac{Y^2}{1+f} + \frac{f^2}{1+x} \geq \frac{3}{2}[/TEX]
dấu "="
2) CMR [TEX]0\leq y\leq x\leq 1 [/TEX]thì [TEX]x\sqrt[]{y} - y\sqrt[]{x}\leq\frac{1}{4}[/TEX]
Dấu "="
[TEX]\frac{X^2}{1+y} + \frac{Y^2}{1+f} + \frac{f^2}{1+x} \geq \frac{3}{2}[/TEX]
dấu "="
2) CMR [TEX]0\leq y\leq x\leq 1 [/TEX]thì [TEX]x\sqrt[]{y} - y\sqrt[]{x}\leq\frac{1}{4}[/TEX]
Dấu "="
Last edited by a moderator: