làm cho em bài này với:

T

thinhrost1

Bài 73: Làm tròn các số sau đến chữ số thập phân thứ II:
7,923= 7,92
17,418= 17, 42
79,1364= 79, 14
50,401= 50,40
0,155= 0,15
60,996= 61
Bài 74:
(Làm biếng ghi đề quá mong bạn thông cảm :D) Trung bình toán HK I của Minh= 7,5
Bài 76:
Tổng điều tra dân số ở nước ta lúc 0h ngày 1/4/1999 có 76 324 753 người trong đó có 3695 cụ 100 tuổi trở lên
Hãy làm tròn số 76 324 753 và 3695 đến hàng trăm, chục, nghìn.
76 324 753= 76 324 000 và 3695= 3700
Bài 77:
ước lượng kết quả phép tính sau:
495.52 gần bằng 500.50= 25000
82,36.5,1 gần bằng 82.5= 410
6730/48 gần bằng 7000/50= 140
Bài 78:
ĐƯờng chéo của màn hình ti vi này là 1134 (CM)
Bài 79:
Chu vi: 7m
DT : 48 [TEX]m^2[/TEX]
( mệt quá làm tới 79 thôi :)| )
 
Top Bottom