Làm Blog đẹp quá dễ

L

luci195

Rất đẹp và ấn tượng, nhưng mình thấy cái này là webiste đó chứ đâu phải blog đâu....

thanhhoapro.com có thể cùng tham gia với mình làm blog cho học mãi không?
Có nhiều chỗ tớ vẫn chưa biết, chúng mình cùng trao đổi nhé.
 
T

thanhhoapro.com

tramngan said:
luci195 said:
Rất đẹp và ấn tượng, nhưng mình thấy cái này là webiste đó chứ đâu phải blog đâu....

thanhhoapro.com có thể cùng tham gia với mình làm blog cho học mãi không?
Có nhiều chỗ tớ vẫn chưa biết, chúng mình cùng trao đổi nhé.
Rất đơn giản là Blog đâu có .com được đâu! Ngoại trừ đó là host free cho các Blog Hihi!
Cái bác nào gà qué quá đó
Mình xài host Việt Nam đàng hoàng mua cả domain quốc tế mất cả triệu đồng mà bảo free à
Đây là blog tự cài đặt chứ ko phải đồ free vớ vỉn đâu.
Mình sẽ giúp các bạn làm blog.
Okie
 
K

-=king=-

Bạn à.vậy sau khi mình làm xong mình up lên đâu mình ko có 1 trang web để up nếu có nó sẽ dài = cả thế kỷ.
Và hơn hết Source bạn dùng thì đâu phải ai cũng hiểu đâu.
 
T

thanhhoapro.com

-=king=- said:
Bạn à.vậy sau khi mình làm xong mình up lên đâu mình ko có 1 trang web để up nếu có nó sẽ dài = cả thế kỷ.
Và hơn hết Source bạn dùng thì đâu phải ai cũng hiểu đâu.
Đúng rùi mình xài php mà
bạn phải có Host hỗ trợ php
 
A

akira2108

admin ui zo blog cua mình xem còn thiếu sót chỗ nào!với lai mình muốn đưa nhạc và ảnh đông vào blog thì làm thế nào!
 
Top Bottom