D
dubanodau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
oxyz cho 2 đt
[TEX]d1: \frac{x-1}{2}=\frac{y+1}{1}=\frac{z}{1}[/TEX]
và
[TEX]d2: \frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{2}=\frac{z}{1}[/TEX]
viết pt (P) song song với mặt phẳng (Q): x+y-2z+3=0 sao cho (P) cắt d1,d2 theo một đoạn thẳng có độ dài nhỏ nhất
[TEX]d1: \frac{x-1}{2}=\frac{y+1}{1}=\frac{z}{1}[/TEX]
và
[TEX]d2: \frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{2}=\frac{z}{1}[/TEX]
viết pt (P) song song với mặt phẳng (Q): x+y-2z+3=0 sao cho (P) cắt d1,d2 theo một đoạn thẳng có độ dài nhỏ nhất