B
baolonghh2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) tìm x: $(2x-1)^3 - 4x^2 (2x-3)$=5
b)Nếu $a^2+b^2 +c^2 +3$ =2(a+b+c) thì a =.....
c) Tính $3x^2-12xy+12y^2$biết $x^2 - 6x^2y+2xy^2 -8y^3$=-8
d)giá trị của $2(x^3-y^3)-3(x+y)^2$ biết x-y=2
Mình thanks nhiều
b)Nếu $a^2+b^2 +c^2 +3$ =2(a+b+c) thì a =.....
c) Tính $3x^2-12xy+12y^2$biết $x^2 - 6x^2y+2xy^2 -8y^3$=-8
d)giá trị của $2(x^3-y^3)-3(x+y)^2$ biết x-y=2
Mình thanks nhiều
Last edited by a moderator: