I
icequeen199
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1
Xử lí 3.2g Cu = dd H2SO4 đặc 95%. Phần Cu còn lại được xử lí tiếp = b g dd HNO3 đặc 18%. Sau 2 lần xử lí lượng Cu còn lại = 1.28g. Khi xử lí = H2SO4 --> V1 lit khí X, còn lần xử lí 2 --> V2 lít khí Y. V1+V2=896l khí (dkc)
a. lấy a g dd H2SO4 95% trộn b g dd HNO3 80% rồi pha loãng = nước tới 20 lần --> dd A. Hòa tan 3.2g Cu trong dd A , Tính thể tích V3 lít khí thoát ra. Giả sử H=100%
b. Trộn V1 l khí X + V2 lít khí Y được hỗn hợp Z, cho Z lội từ từ wa BaCl2 dư. Tính m kết tủa. Giả sử X tác dụng hoàn toàn
BÀI 2
Đốt cháy hoàn toàn 5.6g chất hữu cơ X. Dẫn toàn bộ qua bình 300ml Ca(OH)2 1M --> kết tủa và m bình tăng 24.8g. Nếu dẫn sp cháy vào 500ml dd Ba(OH)2 1M thì kết tủa cực đại
a. CTPT của X biết dX/HCl = 28
b. Xác định CTCT đúng của X biết X có cấu hình trans và sau khi ozon (O3) phân X chỉ thu được sp hữu cơ duy nhất là anđêhit buturic
Cả nhà thử sức với 2 bài nì đi há
Xử lí 3.2g Cu = dd H2SO4 đặc 95%. Phần Cu còn lại được xử lí tiếp = b g dd HNO3 đặc 18%. Sau 2 lần xử lí lượng Cu còn lại = 1.28g. Khi xử lí = H2SO4 --> V1 lit khí X, còn lần xử lí 2 --> V2 lít khí Y. V1+V2=896l khí (dkc)
a. lấy a g dd H2SO4 95% trộn b g dd HNO3 80% rồi pha loãng = nước tới 20 lần --> dd A. Hòa tan 3.2g Cu trong dd A , Tính thể tích V3 lít khí thoát ra. Giả sử H=100%
b. Trộn V1 l khí X + V2 lít khí Y được hỗn hợp Z, cho Z lội từ từ wa BaCl2 dư. Tính m kết tủa. Giả sử X tác dụng hoàn toàn
BÀI 2
Đốt cháy hoàn toàn 5.6g chất hữu cơ X. Dẫn toàn bộ qua bình 300ml Ca(OH)2 1M --> kết tủa và m bình tăng 24.8g. Nếu dẫn sp cháy vào 500ml dd Ba(OH)2 1M thì kết tủa cực đại
a. CTPT của X biết dX/HCl = 28
b. Xác định CTCT đúng của X biết X có cấu hình trans và sau khi ozon (O3) phân X chỉ thu được sp hữu cơ duy nhất là anđêhit buturic
Cả nhà thử sức với 2 bài nì đi há