Lại thêm 1 bài nữa trong Toán học tuổi trẻ nè

M

mavuongquaylai

Các bạn ơi!
tại sao tôi không viết được các công thức Toán học vậy
Các bạn chỉ tôi với
tôi rất biết ơn
 
C

catsanda

mà nè đề này bác lấy trên báo tuổi trẻ sao.
hình như đề hơi có vấn đề đấy. xem lại nhé
 
M

mavuongquaylai

à nhầm toi xin lỗi ban dịch lại giúp toi nhá.


Tìm min T=3[TEX]\sqrt{1+2x^2}+2[TEX]\sqrt{40+9y^2} với: x;y0 x+y=1[/TEX]
 
M

mavuongquaylai

nhưng mà tại sao tôi vẫn không đưa các công thức toán học len được là sao vậy.
Chán
 
M

mavuongquaylai

Tìm min P=\sqrt{1+2{x}^{2}}+\sqrt{40+9{y}^{2}}
với x;y\geq 0
x+y=1



Toi sua lai ne> lam giup toi nhe
Tìm min
eq.latex


với x;y\geq 0
x+y=1
 
Top Bottom