S
superstar96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số {[TEX]U_n[/TEX]} được xác định theo quy tắc sau:
Mỗi số sau bằng tích của hai số trước cộng với 1.
Có hay không số hạng của dãy chia hế cho 4? Nếu có cho ví dụ? Nếu không hãy chứng minh?
u1=1, u2=2
Mỗi số sau bằng tích của hai số trước cộng với 1.
Có hay không số hạng của dãy chia hế cho 4? Nếu có cho ví dụ? Nếu không hãy chứng minh?
u1=1, u2=2
Last edited by a moderator: