H
hamanhhuu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ sau
$ax+by=3$
$ax^2 +by^2 =5$
$ax^3 +by^3 =9$
$ax^4 +by^4 = 17$
tìm GT của
$A= ax^{1319} + by^{1319}$ @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
nhưng mà nghĩ lại cũng ko khó lắm
@Kool_boy_98: Đề là thế này nhỉ?
$ax+by=3$
$ax^2 +by^2 =5$
$ax^3 +by^3 =9$
$ax^4 +by^4 = 17$
tìm GT của
$A= ax^{1319} + by^{1319}$ @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
nhưng mà nghĩ lại cũng ko khó lắm
@Kool_boy_98: Đề là thế này nhỉ?
Last edited by a moderator: