N
nguyenthuydung102
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một con lắc lò xo dao động điều hòa ở phương thẳng đứng với chu kỳ là T = 1s. Năng lượng dao động là 20mJ. Vật treo ở lò xo có khối lượng m = 400 g. Lấy π2 = 10.
Khi thế năng của lò xo bàng 2 lấn động năng của vật thì vận tốc của vật có giá trị nào :
A. v = 18,26 (cm/s) B. v = 16,2 (cm/s)
C. v = 25,12 (cm/s) D. v = 20 (cm/s)
Khi thế năng của lò xo bàng 2 lấn động năng của vật thì vận tốc của vật có giá trị nào :
A. v = 18,26 (cm/s) B. v = 16,2 (cm/s)
C. v = 25,12 (cm/s) D. v = 20 (cm/s)