J
james_bond_danny47
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có 1 thắc mắc muốn hỏi các bạn.
Một vật đang chìm trong chất lỏng, khi chìm xuống đáy chất lỏng thì vật đứng yên, vậy khi đó
{F}_{A}=P \Leftrightarrow {d}^{lỏng}. {v}_{chiếm} = {d}^{vật}.{v}_{vật}
Mà vật chìm hoàn toàn trong chất lỏng nên: {v}_{vật}= {v}_{chiếm}
Vậy từ 2 điều trên suy ra: {d}^{lỏng}={d}^{vật}
Các bạn có thấy lý luận trên vô lí không. Hãy giúp mình chỉ ra sai lầm nhé!
8-|
Một vật đang chìm trong chất lỏng, khi chìm xuống đáy chất lỏng thì vật đứng yên, vậy khi đó
{F}_{A}=P \Leftrightarrow {d}^{lỏng}. {v}_{chiếm} = {d}^{vật}.{v}_{vật}
Mà vật chìm hoàn toàn trong chất lỏng nên: {v}_{vật}= {v}_{chiếm}
Vậy từ 2 điều trên suy ra: {d}^{lỏng}={d}^{vật}
Các bạn có thấy lý luận trên vô lí không. Hãy giúp mình chỉ ra sai lầm nhé!
8-|