lai kho ne

H

haojej

Tìm min:
(x^2+1/y^2)(y^2+1/x^2) với x,y>0;x+y=1


nhờ mọi người nhé!!!
trong tối ni nha!!!!

=((=((=((=((
:cool::cool::cool::cool:
phân tích nó ra sử dụng hằng đẳng thức
phân tích thanh(X+y)
eq.latex
4
 
Last edited by a moderator:
M

mylovedbsk

Cho mình hỏi bài này chút:
Cho hình thoi ABCD có [TEX]\hat A[/TEX]=[TEX]120^0[/TEX]. Tia Ax tạo với tia AB góc BAx =[TEX]15^0[/TEX] và cắt cạnh BC tại M, cắt đường thẳng DC tại N.
Chứng minh:
[TEX]\frac {1}{AM^2}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\frac{1}{AN^2}[/TEX] [TEX]=[/TEX][TEX]\frac{4}{3AB^2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom