lại hàm số, giúp tớ với???????????

H

hoatra12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
cấu 1: tìm y', y'' của hs [tex]y=\frac{x^3+3x^2+3x+1}{x^2-x+1}[/tex]
xác định khoảng lồi , lõm??????????
cầu: tìm m để hs có [tex]y=\frac{2x^2 +mx-2}{x-1} [/tex]
có khoảng cách từ điểm cực đại đến tiệm cận xiên =1
giúp tớ nhé, tớ đang cần gấp:confused:


em coi anh sửa đúng chưa ?
 
Last edited by a moderator:
H

hoatra12

không phải
x3 + 3x2 +3x +1 tất cả trên x2 -x+1
bai2:
2x2 +mx -2 tất cả trên x-1 cơ
 
Top Bottom