ha bac sin^4x+cos^4x:o giúp mình nhanh nhé>-):>:>:>:>:>:>
M milk_cat_24 20 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ha bac sin^4x+cos^4x giúp mình nhanh nhé>-):>:>:>:>:>:>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ha bac sin^4x+cos^4x giúp mình nhanh nhé>-):>:>:>:>:>:>
D duynhan1 20 Tháng chín 2010 #2 milk_cat_24 said: ha bac sin^4x+cos^4x giúp mình nhanh nhé>-):>:>:>:>:>:> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin^4 x + cos^4 x = 1 - 2 sin^2 x . cos^2 x = 1 - \frac12 sin^2 2x \\ = 1 - \frac{1- cos4x}{4} = \frac{3+ cos4x}{4} [/TEX] P/s: Post chung vào 1 chủ đề nha bạn!!!^^Đừng lập quá nhiều chủ đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2010
milk_cat_24 said: ha bac sin^4x+cos^4x giúp mình nhanh nhé>-):>:>:>:>:>:> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin^4 x + cos^4 x = 1 - 2 sin^2 x . cos^2 x = 1 - \frac12 sin^2 2x \\ = 1 - \frac{1- cos4x}{4} = \frac{3+ cos4x}{4} [/TEX] P/s: Post chung vào 1 chủ đề nha bạn!!!^^Đừng lập quá nhiều chủ đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
M milk_cat_24 20 Tháng chín 2010 #3 ko hiểu.bạn có thể nói rõ hơn ko********************************************************??????
N nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi 20 Tháng chín 2010 #4 Sin^4x + Cos^4x = sin(X^2)^2 + Cos(x^2)^2 =(sin^2x + cos^2x)^2 - 2sin^2xCos^2x <=> 1 - 2sin^2xCos^2x <=>1- 1/2sin^2 2x. <=>1- 1/2* (1-cos4x)/2 <=>3+cos4x/4 :-h duynhan1 said: [TEX]sin^4 x + cos^4 x = 1 - 2 sin^2 x . cos^2 x = 1 - \frac12 sin^2 2x \\ = 1 - \frac{1- cos4x}{4} = \frac{3+ cos2x}{4} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn cuối của bạn viết nhầm hay sao đó? phải là cos4x mới đúng chứ. thế mà có người cứ thak hoài. không chịu xem lại bài! Mình không sam của bạn đâu đó!:-h uh, nhầm. "=" mà ghi "<=> " kìa >"< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2010
Sin^4x + Cos^4x = sin(X^2)^2 + Cos(x^2)^2 =(sin^2x + cos^2x)^2 - 2sin^2xCos^2x <=> 1 - 2sin^2xCos^2x <=>1- 1/2sin^2 2x. <=>1- 1/2* (1-cos4x)/2 <=>3+cos4x/4 :-h duynhan1 said: [TEX]sin^4 x + cos^4 x = 1 - 2 sin^2 x . cos^2 x = 1 - \frac12 sin^2 2x \\ = 1 - \frac{1- cos4x}{4} = \frac{3+ cos2x}{4} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn cuối của bạn viết nhầm hay sao đó? phải là cos4x mới đúng chứ. thế mà có người cứ thak hoài. không chịu xem lại bài! Mình không sam của bạn đâu đó!:-h uh, nhầm. "=" mà ghi "<=> " kìa >"< Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
H hienzu 20 Tháng chín 2010 #5 [TEX]{sin}^{4}x+{cos}^{4}x={({sin}^{2}x+{cos}^{2}x)}^{2}[/TEX]-[TEX]2{sin}^{2}x{cos}^{2}x[/TEX] =1-[TEX]\frac{1}{2}{sin}^{2}2x[/TEX]
[TEX]{sin}^{4}x+{cos}^{4}x={({sin}^{2}x+{cos}^{2}x)}^{2}[/TEX]-[TEX]2{sin}^{2}x{cos}^{2}x[/TEX] =1-[TEX]\frac{1}{2}{sin}^{2}2x[/TEX]
M milk_cat_24 20 Tháng chín 2010 #6 ko hiểu.bạn có thể nói rõ hơn ko********************************************************?????? Công thức áp dụng trong bài : [TEX]a^2 + b^2 = (a+b)^2 - 2ab \\ 2sin x . cos x = sin 2x \\ sin^2 a = \frac{1- cos 2a}{2} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2010
ko hiểu.bạn có thể nói rõ hơn ko********************************************************?????? Công thức áp dụng trong bài : [TEX]a^2 + b^2 = (a+b)^2 - 2ab \\ 2sin x . cos x = sin 2x \\ sin^2 a = \frac{1- cos 2a}{2} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L levanbinh16 23 Tháng chín 2010 #7 sin^4x+cos^4x=0 <=>(sin^2x)^2+(cos^2x)^2=0 <=>(sin^2x+cos^2x)^2-2cos^2x.sin^2x <=>1-1/2sin^2x=0 <=>sin^2x=2 phương trình vô nghiệm
sin^4x+cos^4x=0 <=>(sin^2x)^2+(cos^2x)^2=0 <=>(sin^2x+cos^2x)^2-2cos^2x.sin^2x <=>1-1/2sin^2x=0 <=>sin^2x=2 phương trình vô nghiệm