T
toi0bix
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/[tex]\sqrt[4]{18+5x}+\sqrt[4]{64-5x}=4[/tex]
2/[tex]2(x^2+1)-2=\frac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{2}}[/tex]
3/[tex]\sqrt{x(x-1)}+\sqrt{x(x+2)}=2\sqrt{x^2}[/tex]
4/[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{1-x^2}}=\frac{35}{12}[/tex]
thanks nhìu !
2/[tex]2(x^2+1)-2=\frac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{2}}[/tex]
3/[tex]\sqrt{x(x-1)}+\sqrt{x(x+2)}=2\sqrt{x^2}[/tex]
4/[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{1-x^2}}=\frac{35}{12}[/tex]
thanks nhìu !