lại gặp bài toán khó này

T

tranan77

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)tìm các số a;b;c sao cho :
ax*3+ bx*2+c chia hết cho x+2; chia cho x*2 -1 dư x+5
(dấu * là mũ đó; x là một số không phải là dấu nhân đâu nha)


Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia bằng 0 nếu:
x=3
x= -3
x= -1
x=1
Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Cho ABCD là hình thang vuông có , AB=AD=2 cm; CD=4cm. Số đo góc C là:

Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia là:
Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Đa thức P(x) khi chia cho x-2 thì dư 5, khi chia cho x-3 thì dư 7. Phần dư của đa thức P(x) khi chia cho (x-2)(x-3) là:

Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Đa thức P(x) khi chia cho x-1 thì dư -3, khi chia cho x+1 thì dư 3. Phần dư của đa thức P(x) khi chia cho là:

Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Gọi A là tập các giá trị nguyên của n sao cho giá trị của biểu thức chia hết cho giá trị của biểu thức n-4. Tập A bằng:
 
Last edited by a moderator:
M

mimibili

Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Cho ABCD là hình thang vuông có , AB=AD=2 cm; CD=4cm. Số đo góc C là:

Từ B kẻ BK vuông góc với DC
\Rightarrow ABKD là hv ( do góc A =gócD=gócK=90* và AB=AD=2cm)
\Rightarrow DK=BK=2cm
\Rightarrow tgiác BKC cân tại D
\Rightarrow góc B= góc C =90*/2 =45*

ko bik có sai chỗ nào ko? :(
 
K

khoacoi16

bạn ơi viết lại để đi nói thât tôi không hiểu gi hết..................................
 
M

maricosa

1)tìm các số a;b;c sao cho :
ax*3+ bx*2+c chia hết cho x+2; chia cho x*2 -1 dư x+5
(dấu * là mũ đó; x là một số không phải là dấu nhân đâu nha)


Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia bằng 0 nếu:
x=3
x= -3
x= -1
x=1
Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Cho ABCD là hình thang vuông có , AB=AD=2 cm; CD=4cm. Số đo góc C là:

Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Thương của phép chia là:
Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Đa thức P(x) khi chia cho x-2 thì dư 5, khi chia cho x-3 thì dư 7. Phần dư của đa thức P(x) khi chia cho (x-2)(x-3) là:

Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Đa thức P(x) khi chia cho x-1 thì dư -3, khi chia cho x+1 thì dư 3. Phần dư của đa thức P(x) khi chia cho là:

Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Gọi A là tập các giá trị nguyên của n sao cho giá trị của biểu thức chia hết cho giá trị của biểu thức n-4. Tập A bằng:
Bạn ơi vit' lại đề đi sao bảo chọn đap' an' đg' mà coa' thây' đâu @-)@-)@-)
 
Top Bottom