Nhờ quý thầy cô và các bạn giúp
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 23 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ quý thầy cô và các bạn giúp Attachments 23972401_510708149303660_442746547_n.jpg 38.9 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ quý thầy cô và các bạn giúp
X xuantri$$$ Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 30 5 29 19 Đồng Nai 23 Tháng mười một 2017 #3 Cái bài giá trị của biểu thức ấy
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 24 Tháng mười một 2017 #5 xuantri$$$ said: View attachment 31498 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C = \left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{3^3} \right )...\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = \left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{3^3} \right )\left ( \frac{1}{4^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{5^3} \right )...\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = \left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{3^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{4^3} \right ).0....\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = 0 $
xuantri$$$ said: View attachment 31498 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C = \left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{3^3} \right )...\left ( \frac{1}{125} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = \left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{3^3} \right )\left ( \frac{1}{4^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{5^3} \right )...\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = \left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{1^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{2^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{3^3} \right )\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{4^3} \right ).0....\left ( \frac{1}{5^3} - \frac{1}{25^3} \right ) \\ = 0 $