log3(x+1)+log5(2x+1)=<2
T tien301296@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2018 2 0 1 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log3(x+1)+log5(2x+1)=<2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log3(x+1)+log5(2x+1)=<2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 ĐKXĐ: x>-0,5 f'(x)=$\frac{1}{(x+1)ln3}+\frac{2}{(2x+1)ln5}$ với x>-0,5 f'(x)>0 =>hàm ĐB nhận thấy f(2)=2 => nghiệm bài toán là (-0,5;2]
ĐKXĐ: x>-0,5 f'(x)=$\frac{1}{(x+1)ln3}+\frac{2}{(2x+1)ln5}$ với x>-0,5 f'(x)>0 =>hàm ĐB nhận thấy f(2)=2 => nghiệm bài toán là (-0,5;2]