lắc lò xo nè

C

caothuyt2

a/[tex]T=\sqrt{T^2_1+T^2_2}=\sqrt{0,6^2+0,8^2}=1[/tex]
b/[tex]T=\frac{T_1.T_2}{\sqrt{T^2_1+T^2_2}}=0,48[/tex]
 
H

hung9abmt

Mình xin được giải bài này như sau:
T1=0.6s ; T2=0.8s
=> k2= k1.9/16
a: k1 nối tiếp k2
=> 1/k = 1/k1 + 1/k2
=> k= k1.9/25
=> T= T1.5/3 = 1s
b:k1 song song k2
=> k = k1 + k2
=> k= k1.25/16
=> T= 0.48s

hix! bài làm hơi dài...
 
N

nharmian

bài này giống nhu bài 2.36&2.37 trong sách bài tập vật lí 12 đấy ,bạn có xem lai để dễ hiểu hơn.
 
Q

quanglinh_a1

bai nhớ công thức của caothuy là ok. sau nay gặp cws thế ma bấm máy thôi
 
Top Bottom