Vật lí 12 Lắc đơn

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
7) Tìm biên độ góc của con lắc đơn trước: [tex]\frac{v^2}{\omega ^2} + \alpha ^2 = \alpha_0^2[/tex]
Rồi tìm được biên độ dao động: [tex]A = l\alpha_0 = ?[/tex]
vì tại t = 0 vật qua VTCB theo chiều âm nên phi = pi/2
từ đó viết được phương trình.
8) Bài này tương tự bài 7, chỉ khác mỗi cách tính tần số dao động
[tex]f = \frac{N}{t}[/tex] N là số dao động (100)
còn t là thời gian thực hiện số dao động đó (2 phút 40s)
rồi làm tương tự bài 7
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom