R
rooney_cool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/default/flash/player/mp3Player_skin5.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog/?NC9lNy80ZTmUsIC3OTk4ZWFkYTBmOWYwYmIxZmQwOGUwZTFkZDEyNy5cUIbaBmUsICDN8TGEgTGEgQmF5IEzDqm58xJDhdUngqFpIE5ow6JdUngfHRydWU[/MUSIC]
Bay lên theo cơn gió mơ màng
Từng muộn phiền bỗng dưng thành hạt cát
Bay lên trên những áng mây trời
Để tìm lại hạnh phúc đã đánh rơi
Mây trong xanh ve vuốt dịu dàng
Lòng nhẹ nhàng bình yên tựa buổi sáng
Bay lên cao nhìn xuống mỉm cười
Để tìm lại hạnh phúc đã đánh rơi
Chớp mắt, chuyện buồn chỉ như một ảo giác
Chớp mắt, chỉ còn trời mây bình yên
Lalala bay lên theo cơn gió
Lalala bay qua góc phố quen
Lalala bay cao bay xa mãi
Để thổi bay những nổi nhớ
Lalala bay lên theo cơn gió
Lalala bay qua khắp nơi nơi
Lalala bay lên bay lên nữa
Để thổi bay những nỗi nhớ
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/MLTv2Hzb4X0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/MLTv2Hzb4X0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bay lên theo cơn gió mơ màng
Từng muộn phiền bỗng dưng thành hạt cát
Bay lên trên những áng mây trời
Để tìm lại hạnh phúc đã đánh rơi
Mây trong xanh ve vuốt dịu dàng
Lòng nhẹ nhàng bình yên tựa buổi sáng
Bay lên cao nhìn xuống mỉm cười
Để tìm lại hạnh phúc đã đánh rơi
Chớp mắt, chuyện buồn chỉ như một ảo giác
Chớp mắt, chỉ còn trời mây bình yên
Lalala bay lên theo cơn gió
Lalala bay qua góc phố quen
Lalala bay cao bay xa mãi
Để thổi bay những nổi nhớ
Lalala bay lên theo cơn gió
Lalala bay qua khắp nơi nơi
Lalala bay lên bay lên nữa
Để thổi bay những nỗi nhớ
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/MLTv2Hzb4X0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/MLTv2Hzb4X0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]