Cho a,b là các số dương thỏa mãn a+b\leq 1. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=a^2.b
N nguyenducminh2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 3 0 1 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b là các số dương thỏa mãn [tex]a+b\leq 1[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=a^2.b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b là các số dương thỏa mãn [tex]a+b\leq 1[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=a^2.b
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười hai 2018 #2 P không tồn tại GTNN nha bạn, GTNN của nó dần về 0. Reactions: Bắc Băng Dương
N nguyenducminh2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 3 0 1 20 Tháng mười hai 2018 #3 cảm ơn bạn nha ^>^ .....