Toán 10 KTII

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP

Mei_

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tư 2018
36
39
21
22
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
1.$VT \Leftrightarrow \dfrac{2sin2xcos^22x}{(sin^22x+cos^22x+cos^22x-sin^22x)(sin^2x+cos^2x+cos^2x-sin^2x)}$
$=\dfrac{4sinxcosxcos^22x}{2cos^22x2cos^2x}=\dfrac{sinx}{cosx}=tanx$
2, $P=\dfrac{sin^2x-\dfrac{sin^2x}{cos^2x}}{cos^2x-\dfrac{cos^2x}{sin^2x}}=\dfrac{sin^2x(1-sin^2x)}{cos^2x(1-cos^2x)}=cot^2x$
 
Last edited:
  • Like
Reactions: iceghost

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Cho mình hỏi với Mei sao lại là 2sin2xcos^2.2x z?
(chỗ mình gạch chân)
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Ồ,mình hiểu rồi.Ths bạn
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Ê,vậy còn phần mẫu là sao vậy? Mình chưa hiểu
 
Top Bottom