Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:Tính
1.a) (87/5 : 5/8 - căn 64/25 x 162/5) + (-1)^2013
b) 2*6^9 - 2^5 * 18^4 / 2^2 * 6^8
2. Tìm x:
a) 7*3^x-1 - 3^x+2 = -540
3. Cho a,b,c khác 0 thỏa mãn : a+b/c = b+c/a = a+c/b. chứng minh rằng: a=b=c
1.a) (87/5 : 5/8 - căn 64/25 x 162/5) + (-1)^2013
b) 2*6^9 - 2^5 * 18^4 / 2^2 * 6^8
2. Tìm x:
a) 7*3^x-1 - 3^x+2 = -540
3. Cho a,b,c khác 0 thỏa mãn : a+b/c = b+c/a = a+c/b. chứng minh rằng: a=b=c